Gia Phạm

Mục lục [ Ẩn ]

Gia Phạm

Gia Phạm là công ty hoạt động trong lĩnh vực máy văn phòng, đặc biệt với thế mạnh là Dịch Vụ Cho Thuê Máy Photocopy Chuyên Nghiệp, mang lại niềm tin và sự tin tưởng của quý khách hàng tại Hà Nội và các KCN như KCN Quang Minh - KCN Từ Liêm - HN; Đồng Văn 3 - Đồng Văn 4 - Hà Nam; KCN Khai sơn - Tiên Sơn - Vsip - Yên Phong - Bắc Ninh; KCN Phố Nối A - Ecopark - Đa Tốn - Hưng Yên; Móng Cái - Quảng Ninh; Thái Hòa - Nghệ An.

Với quyết tâm trở thành một trong những công ty tư vấn, cung cấp Dịch Vụ Cho Thuê Máy Photocopy tối ưu nhất  giúp cho cơ quan, doanh nghiệp, có sự lựa chọn tốt nhất nhằm nâng cao hiệu quả kinh tế cũng như sự tiện lợi và yêu cầu trong công việc, để đạt được hiệu quả tối ưu nhất và tiết kiệm nhất.

I. Thông Tin Cơ Bản

          Công ty TNHH TM Gia Phạm 

          Được thành lập vào ngày 07/05/2011

          Chủ sở hữu:  Bà : Lê Thị Hà

          Địa chỉ: Số 15 ngõ 61 phố Định Công - Hoàng Mai - Hà nội.

         Vốn điều lệ: 05 tỷ đồng

         Ngành nghề kinh doanh: Cho thuê máy photocopy - Cung cấp máy photocopy - tư vấn - cung cấp dịch vụ - sửa chữa và  buôn bán các loại máy móc, thiết bị máy văn phòng( máy in, fax, scan, photocopy, laptop, máy chấm công,..)

gia phạm

Tầm Nhìn, Sứ Mệnh Và Mục Tiêu

 

Tầm nhìn:

Gia Phạm sẽ là một trong những nhà cung cấp dịch Vụ Cho Thuê Máy Photocopy Chuyên Nghiệp hàng đầu ở HÀ NỘI. 

Gia Phạm sẽ làm thoả mãn những nhu cầu khắt khe của khách hàng và cũng chính là mục tiêu của GIA PHẠM trong tương lai.


Sứ Mệnh:

Công ty TNHH TM Gia Phạm có một đội ngũ nhân viên kỹ thuật và kinh doanh nhiều năm trong ngành nghề, có sự hiểu biết sâu rộng về sản phẩm mà GIA PHẠM đang kinh doanh. Với khẩu hiệu “Mang Chất Lượng Đổi Niềm Tin” – Gia Phạm sẽ luôn là người bạn, người đồng hành tốt nhất trong tiến trình phát triển hoạt động sản xuất kinh doanh của mỗi khách hàng.

Gia Phạm luôn quan tâm đến chất lượng sản phẩm, dịch vụ và luôn vì lợi ích của khách hàng. Lấy khách hàng làm trọng tâm cho mọi hoạt động của mình và luôn lấy cái “TÂM” của mình để phục vụ khách hàng.

 

Mục Tiêu:

          Gia Phạm làm việc với niềm say mê và sự nỗ lực cao nhất với những khát vọng cháy bỏng để theo đuổi mục tiêu                của mình đã đặt ra và cố gắng làm hài lòng đến những vị khách hàng khó tính nhất trong thời buổi cạnh tranh khốc               liệt trong nền kinh tế khủng khoảng, khó khăn như hiện nay.

Gia Phạm luôn muốn làm tất cả sự việc để biến điều “ không thể” trở thành “ có thể” và Gia Phạm  muốn nói với bạn rằng “ Bạn chọn Gia Phạm  là bạn đang có sự lựa chọn tốt nhất cho tương lai của bạn cũng như bạn đã mang lai tương lai tốt nhất cho Gia Phạm ”.

------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------

 Quý khách hàng hãy tin dùng và ủng hộ chúng tôi, chúng tôi sẽ đáp ứng đầy đủ nhu cầu sửa dụng của khách hàng.

Công ty TNHH TM Gia Phạm

Địa Chỉ: Số 15 ngõ 61 Phố Định Công - Hoàng Mai - Hà Nội

Cơ Sở: Số 50 ngõ 20 Hồ Tùng Mậu - Cầu Giấy - Hà Nội

Cơ Sở: Số 64 Ngõ 125 Minh Khai - HBT - Hà Nội

Cửa hàng: Số 334 Ngõ 192 Lê Trọng Tấn - Định Công Hạ - Hoàng Mai - Hà Nội

Email: Giapham68@gmail.com - Website: giaphamgroup.com

Hotline hoặc Zalo: 0985664233 - 0977912785

Giaphamgroup cung cấp các dịch vụ:

Dịch vụ hỗ trợ  sau bán hàng 24/24

Nhắn tin Zalo 1